Vui học Tiếng Anh – Sân chơi bổ ích cho các em học sinh thể hiện khả năng ngoại ngữ, sự tự tin trong giao tiếp.

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường, Chương trình vui học Tiếng Anh được tổ chức vào cuối giờ chào cờ mỗi thứ hai hàng tuần nhằm tạo sân chơi bổ ích để các em học sinh trong liên đội có cơ hội được giao tiếp, sử dụng ngoại ngữ thông qua các hoạt động , các trò chơi vô cùng thú vị như:  hỏi đáp Tiếng Anh, đoán từ qua âm thanh hay hoạt động, sắp xếp từ và đặt câu, giới thiệu bản thân, miêu tả tranh......

Thông qua các hoạt động  bổ ích trong chương trình, các em học sinh không những được thể hiện vốn Tiếng Anh, sự tin tin trong giao tiếp mà còn là cơ hội để các em rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt hơn, các bạn học sinh còn nhận được rất nhiều phần quà khi tham gia chương trình. Đó chính là nguồn động viên giúp các em nỗ lực, chăm học hơn nữa để chất lượng môn Tiếng Anh ngày càng nâng cao.

Tác giả: Hà Hải Yến