Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tập huấn sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông mới
  • HỌP PHỤ HUYNH TRỰC TUYẾN CUỐI NĂM HỌC 2020 - 2021
  • Cuộc thi viết chữ đẹp trường Tiểu học Tân Cương - Tháng 4
  • Bưu thiếp "lời yêu thương" của các em học sinh lớp 1A
  • Tiết học kĩ thuật của học sinh lớp 4B
  • Chuyên đề môn Toán khối 5
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 74
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vệ sinh, dâng hương Đài tưởng niệm Trung đoàn Tu Vu 88

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động, các phong trào thi đua về việc chăm sóc di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương.

 

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động, các phong trào thi đua về việc chăm sóc di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương; nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”, nhằm giáo dục học sinh luôn biết chăm sóc, bảo vệ và phát huy các di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân đối với các anh hùng liệt sĩ, đã có nhiều đóng góp cho độc lập và tự do của đất nước, xây dựng lý tưởng, niềm tin và tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho cán bộ, đoàn viên, đội viên trong Liên đội, đồng thời ghi nhớ đến những người đã có công lao to lớn cho sự độc lập tự do của dân tộc.

Hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm  ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12. Ngày 20/12 Liên đội TH Tân Cương tổ chức vệ sinh đài tưởng niệm Trung Đoàn Tu VŨ 88 anh hùng. Ngày 22/12 Ban giám hiệu, Công đoàn, đoàn Thanh niên và 30 em học sinh đại diện cho khối 4,5 tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Trung đoàn Tu Vũ 88 tại xã Tân Cương

          Một số hình ảnh của buổi dâng hương:

 

 


Tác giả: Đào Thanh Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website