• Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi
  • Chuyên đề mônToán và Tiếng Việt khối 4
  • Chuyên đề môn Tiếng Việt khối 4
  • Chuyên đề môn Tiếng Anh

Tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Với sự bùng nổ lớn về thực phẩm không rõ nguồn gốc và kém chất lượng về dinh dưỡng. Đã có rất nhiều người bị ngộ độc bởi ăn thức ăn kém vệ sinh và không có nguồn gốc rõ ràng, trong thời gian vừa qua bệnh viện từ tuyến huyện cho đến tuyến Trung ương đã tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân ngộ độc thực phẩm

Thực hiện kế hoạch của PGD và ĐT TP Thái Nguyên về việc triển khai tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn TP Thái Nguyên.

Với diễn biến nghiêm trọng Trường Tiểu học Tân Cương cũng đã thực hiện lập kế hoạch chuẩn bị về tinh thần, nhân lực, vật chất , trang thiết bị, phương tiện cần thiết để ứng phó khi có ngộ đọc thực phẩm xảy ra. Nhân viên y tế đã tuyên truyền tới giáo viên nhân viên, học sinh về cách vệ sinh an toàn thực phẩm.

Buổi tuyên truyền đầy sự hưởng ứng của tất cả các thầy cô giáo cùng với các em học sinh trong nhà trường, để tất cả chúng ta hiểu biết thêm về bệnh dịch, biết thêm cách phòng tránh và biết thêm cách xử trí.

Buổi tuyên truyền cùng chung khẩu hiệu với tất cả chúng ta góp sức giữ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Băng zôn, khẩu hiệu, tờ rơi, tranh áp pích cổ động được nhà trường trang trí quang khu vực trường để tuyên truyền cho giáo viên học sinh và phụ huynh khi tới trường, buổi tuyên truyền diễn ra thành công tốt đep cùng với quyết tâm cao của giáo viên cùng học sinh để đẩy lùi bệnh tật.

Qua đó các em học sinh đã phần nào biết thêm về bệnh dịch và cách tự bảo vệ phòng tránh bệnh.

Trường TH Tân Cương luôn mong xã hội xanh của chúng ta luôn xanh sạch đẹp không có học sinh nào phải mắc bệnh khi chúng ta đang còn ngồi ghế của nhà trường.

Nguyễn Thị Nhàn