Tưng bừng ngày hội Công nhận chuyên hiệu

Mới đây, ngày hội Công nhận chuyên hiệu – năm học 2016 – 2017 tưng bừng diễn ra tại trường Tiểu học Tân Cương. Hội thi do Liên đội trường Tiểu học Tân Cương tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi vui vẻ, bổ ích, công nhận sự cố gắng của các đội viên khối 3 và 5.

Các em học sinh tham gia với tinh thần phấn khởi, vui tươi. Phần thi Rung chuông vàng, các em học sinh khối 3 đã hoàn thành vô cùng xuất sắc. Các em học sinh khối 5 được dịp trổ tài với những sản phẩm vô cùng độc đáo, sáng tạo. Cuối cùng, các đội viên khối 3 và khối 5 được tham gia các trò chơi dân gian như: kéo co, bịt mắt đánh trống, trò nhảy bao bố, lò cò tiếp sức. Niềm vui, niềm hân hoan thể hiện rõ trên từng gương mặt trẻ thơ. Ngày hội công nhận chuyên hiệu không những là sân chơi lý thú còn là nơi các em thể hiện sự khéo léo, tinh thần đoàn kết, là cơ hội để các em học tập, trao đổi kinh nghiệm trong việc học tập để tu dưỡng, rèn luyện bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa cho Ngày hội Công nhận chuyên hiệu của trường Tiểu học Tân Cương:

Tác giả: Vũ Thị Dịu