TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG VỚI CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH CHUẨN BỊ ĐÓN MỪNG XUÂN MỚI 2020

Nhân dịp đón chào Xuân mới – xuân Canh Tý và khí thế thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), hưởng ứng ngày ra quân tổng vệ sinh cùng toàn thể nhân dân xã Tân Cương ở các xóm, khu vực trung tâm vào ngày 31/10/2020 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tân Cương tham gia lao động vệ sinh trường lớp.

Với mong muốn sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, các em lại có thể tham gia học tập trong một môi trường thân thiện, tích cực, sạch sẽ và an toàn, ngày 19 tháng 01 năm 2020, trong những buổi học cuối cùng năm cũ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tân Cương tổ chức tổng vệ sinh trường lớp, tiến hành vẹ sinh trồng cây mới, dọn cỏ xung quanh trường học, khu vực cổng trường, trong trường. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên vào các năm học và càng ngày có những dấu hiệu chuyển biến hơn về ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường. Trong buổi tổng vệ sinh trường họctập thể nhà trường có mặt đông đủ, tích cực vệ sinh trường lớp.. Trường học đã được khoác lên mình một màu áo mới chuẩn bị đón chào một năm mới.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tổng vệ sinh

Tác giả: Nguyễn Thị Sơn