Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tiết mục văn nghệ chào mừng Liên hoan văn nghệ quần chúng “Người là niềm tin tất thắng” Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)
  • SHCM cụm Học thông qua chơi
  • Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi
  • Chuyên đề mônToán và Tiếng Việt khối 4
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 24
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH TÂN CƯƠNG TẶNG QUÀ CHỐT KIỂM DỊCH TÂN LẬP - TP THÁI NGUYÊN

        Trong những ngày vừa qua, tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của nhân dân Việt Nam  chính là tinh thần cao đẹp sáng ngời và đáng ca ngợi bậc nhất. Với tinh thần tương thân tương ái của nhân dân, cộng đồng dân tộc Việt Nam đã góp phần không nhỏ vào công cuộc chiến thắng đại dịch.  

TRƯỜNG TH TÂN CƯƠNG TẶNG QUÀ  CHỐT KIỂM DỊCH TÂN LẬP - TP THÁI NGUYÊN

Trong những ngày vừa qua, tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của nhân dân Việt Nam  chính là tinh thần cao đẹp sáng ngời và đáng ca ngợi bậc nhất. Với tinh thần tương thân tương ái của nhân dân, cộng đồng dân tộc Việt Nam đã góp phần không nhỏ vào công cuộc chiến thắng đại dịch. Tinh thần ấy thể hiện sức mạnh trường tồn theo năm tháng của một dân tộc nhỏ bé mà phi thường. Đại dịch Covid-19 đã và vẫn đang  là thách thức lớn của toàn thể nhân loại. Nhân dân ta phải cùng nhau đối mặt với dịch bệnh nguy hiểm có tính chất toàn cầu. Tinh thần tương thân tương ái "Không để ai bị bỏ lại phía sau" đã được thể hiện bằng  những việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực trong công cuộc phòng chống dịch bệnh hiểm nguy. Nhân dân cùng nhau dồn tâm sức phòng chống dịch bệnh, giúp đỡ người khác bằng tất cả khả năng của mình, giúp ích cho cộng đồng chung, giúp ích cho công cuộc chiến đấu chống dịch bệnh. Trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19, chúng ta không thể không nói đến sự đóng góp công sức của các lực lượng tại các chốt kiểm dịch đã căng mình làm việc liên tục dù là ngày hay đêm,  mưa  hay nắng để kiểm soát, ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan giữa các địa phương. Cũng nhờ có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc của các lực lượng tại các chốt kiểm dịch mà TP Thái Nguyên cho đến thời điểm hiện tại về cơ bản vẫn đang được an toàn.  Để chia sẻ những khó khăn, vất vả, đồng thời để động viên các đồng chí làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch của TP Thái Nguyên, sáng ngày 29/7/2021, Công đoàn trường TH Tân Cương cùng với BGH nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho chốt kiểm dịch P. Tân Lập  để động viên các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đến tặng quà cho chốt kiểm dịch Tân Lập có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn và đ/c TPT Đội. Thay mặt cho tập thể cán bộ GV, NV và các em học sinh trường TH Tân Cương. Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Hoa - Phó HT nhà trường đã gửi lời chia sẻ, động viên, lời cảm ơn chân thành tới các đ/c đang làm việc tại chốt và chúc các đ/c luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tặng quà cho chốt kiểm dịch

 

 

   

 

                                                                                                                                                                                                                     Tác giả

                                                                                                                                                                                                                   Lan Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website