Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Trường Tiểu học Tân Cương tham gia bồi dưỡng chính trị hè 2021
  • Tập huấn sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông mới
  • HỌP PHỤ HUYNH TRỰC TUYẾN CUỐI NĂM HỌC 2020 - 2021
  • Cuộc thi viết chữ đẹp trường Tiểu học Tân Cương - Tháng 4
  • Bưu thiếp "lời yêu thương" của các em học sinh lớp 1A
  • Tiết học kĩ thuật của học sinh lớp 4B
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 94
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trải nghiệm giáo dục tại đền Đô (Bắc Ninh) và khu trải nghiệm Vạn An (Hà Nội) của lớp 2B.

Theo kế hoạch của nhà trường, ngày 13 tháng 4 năm 2019 toàn trường TH Tân Cương tham gia trải ngiệm tại 2 địa điểm đền Đô (Bắc Ninh) và Khu trải nghiệm Vạn An( Hà Nội). Hòa cùng không khí của học sinh toàn trường, các em học sinh lớp  2B cũng rất tò mò, háo hức và hào hứng tham gia.

 Tại đền Đô: Khi đến đây tất cả các bạn phải trầm trồ trước một cảnh quan rộng lớn với những công trình hoành tráng, uy nghi. Đi tham quan khu đền các em được nghe và biết được đền là nơi thờ 8 vị vua nhà Lý: Lý Thái Tổ, Lý Thái Tông, Lý Thánh Tông, Lý Nhân Tông, Lý Thần Tông, Lý Anh Tông, Lý cao Tông, Lý Huệ Tông.Với diện tích hơn 31.000 m2.

Tại khu trải ngiệm Vạn An: Các em học sinh được tham ra rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị, hấp dẫn như: Trải nghiệm đóng mộc bản,in tranh Đông Hồ, in chữ thư pháp. Trò chơi phận biệt các loại rau,củ,quả. Trải nghiệm vượt sông bằng cáp treo ròng rọc. Vượt chuỗi thử thách vận động liên hoàn: Băng rừng, leo núi, vượt lưới nhện, đu dây, vượt hầm, đi thăng bằng,...

Không những được vui chơi mà các em học sinh còn được học hỏi rất nhiều điều bổ ích như: nâng cao bản lĩnh cá nhân, tinh thần đồng đội, kỹ năng sinh tồn, thoát hiểm, tự vệ, đồng thời giúp các em gắn kết thành một tập thể lớn mạnh, cùng hỗ trợ nhau trong học tập cũng như hoạt động khác.

 Kết thúc một chuyến đi trải nghiệm giáo dục đầy niềm vui và bổ ích cho các em học sinh. Đây cũng chính là một hoạt động ngoại khóa mà trường TH Tân Cương hằng năm tổ chức đầy ý nghĩa và thiết thực.

 


Tác giả: Tô Thị Bẩy
Nguồn:Tô Thị Bẩy Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website