Tổ chức Hội thi "Viết chữ đẹp - Trình bày bảng" cấp trường, năm học 2019 - 2020.

Phong trào ''Viết chữ đẹp" là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần vào việc xây dựng mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh Tiểu học đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, trường Tiểu học Tân Cương đã tổ chức Hội thi ''Viết chữ đẹp - Trình bày bảng'' cấp trường lần 1. Hội thi đã thu hút 100% giáo viên tham gia. Mỗi Giáo viên dự thi phải thực hiện 2 nội dung thi. Nội dung 1: Viết 2 bài trên giấy kẻ ô ly (1 bài kiểu chữ đứng nét đều, 1 bài kiểu chữ nghiêng sáng tạo). Nội dung 2: Viết 2 bài trên bảng lớp (1 bài kiểu chữ đứng nét đều, 1 bài kiểu chữ nghiêng sáng tạo). Hội thi đã tạo được không khí hứng khởi trong giáo viên, trau dồi kĩ năng viết chữ đẹp thường xuyên, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy phân môn Tập viết trong trường Tiểu học.

Kết quả có nhiều bài viết nét chữ đều đẹp, sáng tạo, đúng kĩ thuật. Ban giám khảo làm việc hết sức khách quan, công bằng và đã lựa chọn được một số bài viết tốp đầu của trường. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Tô Thị Bẩy