• Thi Violympic Tiếng Anh cấp thành phố
  • Không khí lao động, vệ sinh trường, lớp để đón học sinh đến trường sau khi nghỉ dịch
  • Thông điệp nhà trường
Dự án Nghiên cứu khoa học kỹ thuật Xây dựng trang fanpage “Cùng nói tiếng Dao” để góp phần bảo tồn và phát huy ngôn ngữ nói cho học sinh dân tộc Dao tại trường THPT Nguyễn Huệ.

Việt Nam là quốc gia đa dân tộc, đa ngôn ngữ với 54 dân tộc anh em và khoảng hơn 90 ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, xu thế hội nhập quốc tế và công nghệ 4.0 hiện nay đã và đang nảy sinh thực tế là nguy cơ suy giảm và mai một ngôn ngữ (bao gồm tiếng nói và chữ viết) các dân tộc thiểu số trong đó ...