Trường Tiểu học Tân Cương tham gia Liên Hoan nghệ thuật quần chúng ngày 24, 25, 26 tháng 4 năm 2019

Chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức, lao động thành phố Thái Nguyên được tổ chức vào các ngày 24, 25, 26 tháng 4 năm 2019

Tham dự chương trình gồm có tất cả các đơn vị công đoàn trong thành phố, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Các tiết mục tham gia rất đặc sắc, độc đáo và đầu tư công phu từ thể loại đến trang phục biểu diễn.

Hoà chung không khí, trường Tiểu học Tân cương tham gia liên hoan nghệ thuật với tiết mục hát song ca: “Lời ca gửi nọong” với sự phụ hoạ của tốp múa.

Tiết mục được đầu tư bài bản, công phu và giành được nhiều sự khen ngợi của các đơn vị bạn. Tiết mục đã đạt giải Khuyến khích trong toàn hội thi.

Tác giả: Mỹ Hoa
Nguồn:thtancuong.thainguyen.edu.vn Copy link