• Lễ Khai giảng năm học 2022- 2023
  • CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1
  • TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG THAM GIA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN CHÍNH TRỊ HÈ CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NĂM 2022
  • CÔNG TÁC TẬP LUYỆN ĐỘI NGHI THỨC CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023
  • Trường Tiểu học Tân Cương tham gia hiến máu nhân đạo năm 2022
  • Vệ sinh trường lớp

Trường Tiểu học Tân Cương tập huấn CNTT

Ngày 27/ 8/ năm 2019, trường Tiểu học Tân Cương tổ chức buổi tập huấn CNTT cho cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hòa trong không khí khẩn trương chuẩn bị cho năm học mới, trường Tiểu học tân cương đã tổ chức các buổi tập huấn chuyên môn để củng cố, năng cao và cùng tìm ra  các phương pháp mới cho việc giảng dạy đạt kết quả cao hơn. Ngày 27/ 8/ năm 2019, trường Tiểu học Tân Cương đã tổ chức buổi tập huấn công nghệ thông tin cho cán bộ giáo viên nhà trường với các nội dung tập huấn như: tập huấn đưa bài lên trang web, tập huấn sửa SĐT phụ huynh trong tin nhắn điện tử, tập huấn cơ sở dữ liệu,...

Với tinh thần nghiên tức, hăng say học hỏi, buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Lưu Hoàng Liên
Nguồn:Lưu Hoàng Liên Copy link