Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Trường Tiểu học Tân Cương tham gia bồi dưỡng chính trị hè 2021
  • Tập huấn sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông mới
  • HỌP PHỤ HUYNH TRỰC TUYẾN CUỐI NĂM HỌC 2020 - 2021
  • Cuộc thi viết chữ đẹp trường Tiểu học Tân Cương - Tháng 4
  • Bưu thiếp "lời yêu thương" của các em học sinh lớp 1A
  • Tiết học kĩ thuật của học sinh lớp 4B
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 827
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tân Cương long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019-2020

Ngày 5/9/2018, hoà với niềm vui chung của hàng ngàn học sinh trong cả nước, được sự chỉ đạo của phòng GD ĐT TP Thái Nguyên và sự nhất trí của địa phương,  thầy trò trường Tiểu học Tân Cương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Ngày 5/9/2018, hoà với niềm vui chung của hàng ngàn học sinh trong cả nước, được sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT TP Thái Nguyên và sự nhất trí của địa phương,  thầy trò trường Tiểu học Tân Cương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Nhà trường vinh dự được đón vị đại biểu, các vị khách quý đại diện lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên, đại diện Phòng GDĐT thành phố, đoàn cán bộ, công chức đại diện tỉnh Kyeongsangbuk do - Hàn Quốc, các đơn vị Báo, đài đến tham dự và chúc mừng buổi lễ khai giảng.

 

Về phía địa phương, Đại diện lãnh đạo địa phương và các ban ngành cấp xã, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viện, nhân viên và hơn 500 em học sinh của trường đã tới tham dự lễ khai giảng.

 Nhà trường còn được nhận những lẵng hoa rực rỡ, những phần quà ý nghĩa đến từ các tổ chức, những lời chúc đầy ý nghĩa từ các cơ quan, đơn vị và hàng trăm các bậc phụ huynh.

 Sau nghi lễ trang trọng, nhà giáo Đào Thị Nhung Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục.

 Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Cương đánh hồi trống khai giảng chào mừng năm học mới.

Kết thúc buổi Lễ là phần Hội thật tưng bừng vui vẻ, màn hát múa đẹp mắt của các bạn học sinh; lời ca sâu lắng, ý nghĩa của các cô giáo hứa hẹn một năm học mới 2019-2020 thành công.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Tác giả: Mỹ Hoa
Nguồn:Trường Tiểu học Tân Cương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website