Hoạt động tập thể dục giữa giờ của học sinh TrườngTiểu học Tân Cương

Nhằm tạo không khí thoải mái cho các con học sinh, hằng ngày, Trường Tiểu học Tân Cương tổ chức hoạt động tập thể dục giữa giờ. Hoạt động này giúp cho các con được thư giãn tinh thần, giảm bớt căng thẳng để học tốt các tiết học tiếp theo.

Đã trở thành một thói quen, mỗi khi nghe thấy tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi sau tiết 2 là các thầy cô giáo chủ nhiệm lại khẩn trương giúp các con xếp hàng tập trung ở sân trường để sẵn sàng vào bước vào bài thể dục giữa giờ. Khi tất cả các bạn học sinh đã có mặt đông đủ ở sân trường, tiếng trống vang lên, các bạn nhanh chóng bắt đầu tập các động tác của bài thể dục phát triển chung.

Hằng ngày nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các con học sinh khi thực hiện bài thể dục giữa giờ, Ban Giám hiệu nhà trường vàcác thầy cô giáo đều cảm thấy rất vui..

Tác giả: Nguyễn Thị Nga