Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Lễ Khai giảng năm học 2022- 2023
  • CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1
  • TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG THAM GIA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN CHÍNH TRỊ HÈ CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NĂM 2022
  • CÔNG TÁC TẬP LUYỆN ĐỘI NGHI THỨC CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023
  • Trường Tiểu học Tân Cương tham gia hiến máu nhân đạo năm 2022
  • Vệ sinh trường lớp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 205
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN LỰA CHỌN SÁCH GIÁO KHOA MĨ THUẬT LỚP 3

TẬP HUẤN LỰA CHỌN SÁCH GIÁO KHOA MĨ THUẬT LỚP 3

Để thực hiện thay đổi sách giáo khoa theo lộ trình đã định của chương trình giáo dục phổ thông 2018. Ngày 02, 04/3/2022 trường tiểu học Tân Cương đã tham gia tập huấn, nghe giới thiệu sách giáo khoa lớp 3 mới theo hình thức trực tuyến. Tại buổi tập huấn giáo viên đã được nghe giới thiệu đầy đủ các môn học của hai bộ sách Chân trời sáng tạo của nhà xuất bản giáo dục Việt Nam và bộ sách Cánh diều của nhà xuất bản Đại học sư phạm. Có thể nói cả hai bộ sách đều đưa ra được những ưu điểm nổi bật của sách sát với mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Cùng với các bộ môn khác, bộ môn Mĩ thuật đã được các giảng viên của nhà xuất bản giới thiệu khái quát về nội dung chương trình Mĩ thuật lớp 3, đảm bảo tính mới, tính kế thừa, quan điểm thiết kế, cấu trúc của sách, cấu trúc của bài học, hình thức tổ chức dạy học, đa dạng chất liệu và hình thức thể hiện đảm bảo tính sáng tạo của học sinh. Mỗi bộ sách cũng đã đưa ra được sự khác biệt, cải tiến của sách mĩ thuật mới so với sách mĩ thuật hiện hành về cả kênh chữ, kênh hình đảm bảo tính thẩm mĩ, bắt mắt, thu hút sự tập trung của học sinh.

Trường tiểu học Tân Cương cũng đã tham gia nhận xét và đưa ra lựa chọn bộ sách sẽ sử dụng để dạy học trong năm học 2022 – 2023. Cùng với sự chuẩn bị chu đáo, nhà trường tin tưởng chương trình đổi mới sách giáo khoa, chương trình giáo dục phổ thông 2018 sẽ hoàn thành thắng lợi mang lại hiệu quả cao cho nền giáo dục quốc dân.


Tác giả: Hoàng Thị Thu Hoàn
Nguồn:Trường Tiểu học Tân Cương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website