SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRỰC TUYẾN

Ban giám hiệu trường Tiểu học Tân Cương đã chỉ đạo sát sao các hoạt động theo đúng tinh thần của phòng GD&ĐT TP. Thái Nguyên như sinh hoạt chuyên môn trường qua phần mêm trực tuyến Zoom, chỉ đạo giáo viên giao bài tập cho học sinh, tổ chức phân công các nhóm tham gia soạn giảng các bài học trực tuyến trên phầm mềm Loom.

Thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản hướng dẫn phòng chống dịch COVI-19  của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên. Trường Tiểu học Tân Cương đã hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch COVI-19 tại nhà trường và tại địa phương như: Thực hiện vệ sinh trường lớp, khử khuẩn, đeo khẩu trang và sát khuẩn tay theo quy định của Bộ y tế. Thực hiện giãn cách xã hội khi tham gia các hoạt động tại nhà trường, thực hiện ở nhà phòng dịch để chung tay cùng Đảng, nhà nước và nhân dân chống dịch.

Bên cạnh các biện pháp thực hiện phòng chống dịch thì trường Tiểu học Tân Cương cũng thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn theo yêu cầu của phòng GD&ĐT TP.Thái Nguyên. Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo sát sao các hoạt động theo đúng tinh thần của phòng như sinh hoạt chuyên môn trường qua phần mêm trực tuyến Zoom, chỉ đạo giáo viên giao bài tập cho học sinh, tổ chức phân công các nhóm tham gia soạn giảng các bài học trực tuyến trên phầm mềm Loom,... đây là một nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong thời gian học sinh nghỉ chống dịch COVI-19 đã được nhà trường thực hiện nghiêm túc.

Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt của nhà trường:

Tác giả: Quán Văn Hoan