Sáng ngày 4 tháng 5, trường Tiểu học Tân Cương đón học sinh đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ phòng chống dịch Covid 19.

Sau thời gian dài nghỉ vì dịch bệnh, các em học sinh trường Tiểu học Tân Cương được đi học trở lại với tinh thần vui vẻ, phấn khởi.Từ sáng sớm, không gian tĩnh lặng của trường Tiểu học Tân Cương bị phá vỡ khi học sinh bắt đầu trở lại trường học. Trước đó khoảng một tuần, nhà trường đã chuẩn bị trang thiết bị sẵn sàng phòng chống Covid-19. Tất cả học sinh đi học đều được kiểm tra thân nhiệt và đeo đầy đủ khẩu trang. Một số em không thực hiện đúng quy định bị nhà trường nhắc nhở trước khi phát khẩu trang miễn phí.

Trước khi vào giờ học, các em học sinh được cô giáo chủ nhiệm nhắc nhở các quy tắc phòng chống Covid-19.Trong tuần đầu đi học lại, nhà trường đã chia học sinh đi học theo ca sáng và chiều, mỗi lớp dưới 20 em học sinh, mỗi học sinh được bố trí ngồi một bàn để đảm bảo an toàn, vừa học vừa phòng chống dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Học sinh xếp hàng đo thân nhiệt trước khi vào trường
Cán bộ y tế tiến hành đo thân nhiệt cho học sinh
Cán bộ Đoàn xã giúp đỡ việc hướng dẫn phụ huynh để xe ngoài cổng trường khi đưa con đi học.

Tuy không khí đi học trong mùa dịch khẩn trương, nghiêm túc nhưng niềm hân hoan được đón học sinh trở lại trường học luôn rạng rỡ trên khuôn mặt của các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tác giả: Bích Nhài
Nguồn:Trường Tiểu học Tân Cương Copy link