Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáongày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên.

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên.

Để chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) Liên đội trường Tiểu học Tân Cương long trọng tổ chức Hội thi "Giao điệu tuổi hồng" nhằm mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi thi đua chào mừng Ngày 20/11 và tri ân các thầy cô giáo.

Hội thi có sự tham gia của các vị Đại biểu là cựu hiệu trưởng của nhà trường, ban Đại diện HPH của nhà trường, Đại diện HPH của các lớp, các bậc phụ huynh, GV- NV của nhà trường và các em học sinh của 18 lớp.

Các thầy cô giáo đã nhận được những bó hoa tươi thắm của các lớp.

Hội thi diễn ra rất thành công với 18 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu đến từ 18 chi đội đã mang lại không khí thực sự vui tươi, sôi nổi. Đặc biệt tiết mục của các chi đội: 1A; 5A; 2B; 4B; 5D đã để lại ấn tượng sâu sắc với các vị đại biểu, ban giáo khảo và tất cả các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.

Hội thi là dịp các em học sinh được mang những lời ca tiếng hát của mình tri ân các thầy cô, là dịp các em học sinh khẳng định năng khiếu và tinh thần đoàn kết của mình.

Tác giả: Lưu Hoàng Liên
Nguồn:Lưu Hoàng Liên Copy link