Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tri ân các anh hùng Liệt sỹ
  • Tiết mục văn nghệ chào mừng Liên hoan văn nghệ quần chúng “Người là niềm tin tất thắng” Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)
  • SHCM cụm Học thông qua chơi
  • Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 52
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội hóa trang năm học 2011 - 2012

Sáng ngày 22 tháng 12, trường TH Tân Cương đã tổ chức Ngày hội hóa trang chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày quốc phòng toàn dân


Các em học sinh đến từ các lớp của trường TH Tân Cương tham gia một cuộc thi rất độc đáo: "Vũ hội hóa trang" Toàn trường chia thành 7 đội thi, mỗi đội trung bình từ 6-8 giáo viên. Nội dung thi có 3 phần: Giới thiệu về dân tộc mình sẽ hóa trang, giới thiệu trang phục và phần tài năng( múa, hát theo điệu múa của dân tộc đó.) 


   
Các đội thi đã đưa Ban giám khảo, đại biểu và các giáo viên tham dự từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không những sáng tạo, hài hước trong nội dung thi, các đội thi đã biến tấu từ những trang phục thường ngày thành những bộ trang phục độc đáo, hấp dẫn và không kém phần đặc sắc mà không tốn kém mấy.

Các khán giả được nhiều phen cười nghiêng ngả với các phần thi của các đội.

Ban giám khảo đã trao 3 giải Nhất cho các Chi đội 4A, 4D, 5B; 3 giải Nhì , 3 giải ba và 8 giải KK cho  các tiết mục tham gia.


Thành quả cao nhất của Hội thi là các đại biểu, khán giả mặt mày sảng khoái, hồ hởi cười và luôn miệng ca ngợi: “ Độc đáo, sáng tạo và vui quá”!!! 

Dưới đây là một số hình ảnh kỉ niệm của các cô giáo và các em học sinh trong buổi dạ hội hóa trang:


Thực hiện: Đào Thu HươngTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website