Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tri ân các anh hùng Liệt sỹ
  • Tiết mục văn nghệ chào mừng Liên hoan văn nghệ quần chúng “Người là niềm tin tất thắng” Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)
  • SHCM cụm Học thông qua chơi
  • Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 52
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2011 - 2012

Cái nóng oi bức ngột ngạt của những ngày đầu hè, đã không làm giảm đi bầu không khí hối hả của các trường học trên cả nước đang gấp rút cho công tác tổng kết năm học.Cái nóng oi bức ngột ngạt của những ngày đầu hè, đã không làm giảm đi bầu không khí hối hả của các trường học trên cả nước đang gấp rút cho công tác tổng kết năm học. Hoà trong bầu không khí đó, ngày 29 tháng 5 năm 2012, trường Tiểu học Tân Cương long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2011 - 2012.  Về dự với  buổi lễ, nhà trường vô cùng vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng Uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ cùng các ban ngành, đoàn thể xã Tân Cương; Đại biểu đại diện cho chi Hội cựu giáo chức;  BĐDCMHS nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 500 em học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ bế giảng, sau bài diễn văn khai mạc của đồng chí hiệu trưởng nhà trường, nhà trường đã báo cáo tổng kết toàn bộ kết quả các hoạt động của năm học cùng những thành tích mà nhà trường đạt được. Công bố các danh hiệu khen thưởng và tổ chức trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong năm học. Tại buổi lễ, nhà trường cũng nhận được những lời phát biểu chúc mừng thành tích năm học của nhà trường từ các đồng chí lãnh đạo xã, địa phương và đại biểu đại diện cho BĐDCMHS. Những lời chúc mừng động viên cùng những phần thưởng dành tặng cho thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong năm học, đã tạo thêm nguồn động lực lớn để thầy cô và các em phấn khởi, tiếp tục phát huy hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

 Thực hiện: Lê Thị Bích Thuyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website