• Tiết mục văn nghệ chào mừng Liên hoan văn nghệ quần chúng “Người là niềm tin tất thắng” Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)
  • SHCM cụm Học thông qua chơi
  • Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi
  • Chuyên đề mônToán và Tiếng Việt khối 4

Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Hòa chung không khí không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, năm học tiếp tục thực hiện có hiệu quả, sáng tạo chỉ thị số 03 – CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, năm học tiếp tục thực hiện có hiệu quả, sáng tạo chỉ thị số 03 – CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2014, trường Tiểu học Tân Cương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015. Tới dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Phạm Tiến Sĩ – Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Cương, các đồng chí là trưởng các ban ngành của xã và ban đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp. Buổi lễ  đã diễn ra thành công tốt đẹp với 2 phần: Phần Lễ và phần hội. Tại buổi lễ nhà trường đã được nghe Đ/c Phạm Thị Tươi - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đồng chí Đào Thị Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo khai giảng trong đó nêu rõ những thành tích đã đạt được của thầy và trò trong năm học 2013 – 2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

Năm học 2013 – 2014, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò. Nhà trường  đã đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và được UBND Tỉnh tặng bằng khen. Đây cũng là nguồn động viên lớn lao đối với các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Tân Cương. Năm học 2014 – 2015, nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và xây dựng tập thể lao động xuất sắc.

Cũng trong buổi lễ các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội ca khúc măng non của trường biểu diễn đã được các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đánh giá cao và thực sự đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi lễ

Tin và bài: Lan Anh