Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi
  • Chuyên đề mônToán và Tiếng Việt khối 4
  • Chuyên đề môn Tiếng Việt khối 4
  • Chuyên đề môn Tiếng Anh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 20
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng năm học 2012 - 2013

Trong không khí cả nước đang thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và chào đón năm học mới. Hòa chung vào không khí ấy, sáng ngày 05/9/2012 Trường TH Tân Cương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012 – 2013

 

          Về dự Lễ khai giảng có: Ông Phạm Tiến Sĩ – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Cương, Ông Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch BĐD CMHS nhà trường cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS các lớp, toàn thể CBGV – NV toàn trường cùng hơn 482 em học sinh về dự đông đủ. 

                


          Tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh",  Trường đã tổ chức đánh giá 4 năm triển khai thực hiện cuộc vận động và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 33/2006/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chống tiêu cực và bệnh thành tích trong giáo dục và các cuộc vận động của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhiều học sinh dự thi đạt giải cấp thành phố, cấp tỉnh, và cấp quốc gia.

Năm học 2012 – 2013 là năm tiếp tục thực hiện chủ đề năm học 2011 - 2012 của Ngành Giáo dục và Đào tạo là “ Tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục” và đây là năm thứ hai toàn ngành thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.
                   Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Tiến Sĩ – Phó Bí thư thường trực UBND xã Tân Cương đã chúc mừng những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đó tiếp tục thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ đã đề ra trong năm học tới, phấn đấu góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới.


  Phần Hội với những tiết mục văn nghệ vui tươi của các em học sinh đã đem lại không khí rộn rã trong ngày khai giảng   Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp với những gương mặt đầy niềm vui, phấn khởi của thầy và trò bước vào năm học mới hứa hẹn những thành quả mới trong sự nghiệp phát triển của Trường.
Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm của nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới
        

                               

                               

                              

Bài và ảnh: Hoàng Yến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website