• Tri ân các anh hùng Liệt sỹ
  • Tiết mục văn nghệ chào mừng Liên hoan văn nghệ quần chúng “Người là niềm tin tất thắng” Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)
  • SHCM cụm Học thông qua chơi
  • Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi

Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Ngày 10 - 05 - 2010, Trường tiểu học Tân Cương đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
Ngày 10- 5 - 2010, Trường Tiểu học Tân Cương đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Nhà trường rất vinh dự là trường học thứ 5 của TP Thái Nguyên đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tham dự có lãnh đạo Sở Giáo dục, lãnh đạo Phòng Giáo dục và các thầy cô giáo, học sinh và các bậc phụ huynh...

Năm 2001, Trường Tiểu học Tân Cương đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1. Hiện nay, nhà trường có 29 cán bộ, giáo viên với 482 học sinh. Năm học vừa qua, Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; phương pháp giảng dạy tiếp tục đổi mới; quy mô, chất lượng giáo dục được nâng lên. Số học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%.

Để tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường phấn đấu trong năm học mới sẽ thực hiện nghiêm túc chiến lược phát triển giáo dục với phương châm “Kỷ cương nghiêm
- Chất lượng thật - Hiệu quả cao”; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra đánh giá; tăng cường kỷ cương, nề nếp trong quản lý dạy học, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh; tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng

Bài và ảnh: Hoàng Yến