• Tiết mục văn nghệ chào mừng Liên hoan văn nghệ quần chúng “Người là niềm tin tất thắng” Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)
  • SHCM cụm Học thông qua chơi
  • Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi
  • Chuyên đề mônToán và Tiếng Việt khối 4

Khai mạc Ngày hội CNTT lần thứ nhất

Hôm nay ngày 05/11/2012 tại Trường Tiểu học Nha Trang phòng GD&ĐT thành phố Thái Nguyên tổ chức khai mạc Ngày hội CNTT lần thứ nhất. Tham dự ngày hội gồm 13 đoàn thuộc ba cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.

Tại Trường Tiểu học Nha Trang phòng GD&ĐT thành phố Thái Nguyên chuẩn bị tổ chức khai mạc Ngày hội CNTT lần thứ nhất. Tham dự ngày hội gồm 13 đoàn thuộc ba cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Đây thực sự là ngày hội bổ ích đối với cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên trong các nhà trường. Ngày hội nhằm tuyên truyền rộng rãi nội dung và hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong ngành Giáo dục và Đào tạo, giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, tạo môi trường, cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong ngành Giáo dục và Đào tạo.

Để thực hiện được ngày hội chính, Phòng GD&ĐT sẽ tổ chức các nội dung của ngày hội CNTT lần thứ nhất từ ngày 03/11/2012 đến  ngày 05/11/2012 gồm các nội dung thi:

+ Kỹ năng CNTT dành cho CBQL, NV

+ Thi thiết kế bài giảng E-Learning.

+ Thi thiết kề đồ dùng thí nghiệm ảo

+ Tổ chức hội thảo

Mục đích của ngày  hội là giới thiệu các sản phẩm, các giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy ở các trường học trên địa bàn; tạo môi trườn­­­­­­­­g giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT. Đồng thời biểu dương, khen thưởng các đơn vị và cá nhân tiêu biểu góp phần đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong toàn ngành và đạt kết quả cao ở các phần thi trong Ngày hội.  Qua đây tất cả các trường học, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng, tham gia các hoạt động của ngày Hội CNTT, tạo nên phong trào thi đua ứng dụng CNTT trong các hoạt động của ngành. Đây là dịp để đánh giá, tổng kết những việc ngày hội CNTT và báo cáo thành quả chỉ đạo thực hiện việc đưa CNTT vào trường học nhằm phục vụ đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục.

Ngày hội đang diễn ra với rất nhiều phần thi về ứng dụng công nghệ thông tin vào DẠY và HỌC có chất lượng cao. Đây thực sự là sân chơi vô cùng hấp dẫn. Các đồng chí giáo viên sẽ được học hỏi, chia sẻ nhiều kiến thức hết sức bổ ích và thiết thực. Hy vọng ngày hội ứng dụng CNTT có sức lan tỏa mạnh mẽ, cuốn hút tất cả chúng ta cùng tham gia.

Trường Tiểu học Tân Cương thuộc Đoàn 6- Đoàn các trường Tiểu học của cụm phía Tây Thành phố gồm 8 đơn vị: Nguyễn Viết Xuân, Tân Cương, Phúc Trìu, Phúc Xuân, Thịnh Đức, Quyết Thắng, Lê Văn Tám, Lương Ngọc Quyến.

Sau đây là một số hình ảnh chuẩn bị của Đoàn 6

Bài và ảnh: Nguyễn Hoàng Hoa