KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỢT 1

Hòa trong không khí thi đua của thầy và trò nhà trường lập thành tích chào mừng 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và Ngày hội quốc phòng toàn dân. Ngày 15/12/2020 Liên đội trường Tiểu học Tân Cương long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội cho nhi đồng lớn tuổi tại Đài tưởng niệm Trung đoàn Tu Vũ 88.

Hòa trong không khí thi đua của thầy và trò nhà trường lập thành tích chào mừng 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và Ngày hội quốc phòng toàn dân. Ngày 15/12/2020 Liên đội trường Tiểu học Tân Cương long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội cho 40 nhi đồng lớn tuổi tại Đài tưởng niệm Trung đoàn Tu Vũ 88.

Tại buổi lễ, các em nhi đồng đã tổ chức thắp nến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc. Đây cũng là dịp để các em phấn đấu rèn luyện, phấn đấu lập thành tích để đứng trong hàng ngũ của tổ chức Đội. Trở thành đội viên các em thấy thêm yêu quý và tự hào về dân tộc Việt Nam anh hùng và tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội, phấn đấu tgia đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Thực hiện: Quán Văn Hoan

Tác giả: Quán Văn Hoan