Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tập huấn sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông mới
  • HỌP PHỤ HUYNH TRỰC TUYẾN CUỐI NĂM HỌC 2020 - 2021
  • Cuộc thi viết chữ đẹp trường Tiểu học Tân Cương - Tháng 4
  • Bưu thiếp "lời yêu thương" của các em học sinh lớp 1A
  • Tiết học kĩ thuật của học sinh lớp 4B
  • Chuyên đề môn Toán khối 5
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 74
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

Thực hiện hướng 36/HD-HĐĐ ngày 20/1/2021 của Hội đồng Đội TP Thái Nguyên về việc Tổ chức Chương trình “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường” năm học 2020 – 2021. Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, “Vòng tay bè bạn” và “ Giúp bạn đến trường cùng hướng đến tương lai”.

Thực hiện hướng 36/HD-HĐĐ ngày 20/1/2021 của Hội đồng Đội TP Thái Nguyên về việc Tổ chức Chương trình “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường” năm học 2020 – 2021. Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, “Vòng tay bè bạn” và “ Giúp bạn đến trường cùng hướng đến tương lai”; Phát huy hiệu quả tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của các em đội viên, nhi đồng trong liên đội trong những năm qua. Liên đội trường tiểu học Tân Cương đã tổ chức phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tổ chức khuyên góp và thu được 292kg gạo tổ chức trao tặng cho 19 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội, mỗi em 15kg gạo nhân dip tết Nguyên đán 2021.

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã khuyên góp ủng hộ được 1.950.000đ trao tặng và hỗ trợ cho 6 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trong liên đội.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 


Tác giả: Quán Văn Hoan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website