Hội thi Nghi thức Đội Viên – Chỉ huy Đội giỏi năm học 2016 -2017

Ngày 22/12/2016, Liên đội Trường Tiểu học Tân Cương tổ chức Hội thi ‘‘Nghi thức Đội viên – Chỉ huy Đội giỏi ’’với sự tham gia của đội viên đến từ 6 chi đội trong toàn Liên đội.

Hội thi Nghi thức Đội Viên – Chỉ huy Đội giỏi năm học 2016 -2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường năm học 2016 – 2017. Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và kỷ niệm 27 năm ngày quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2016) Mục đích đích hội thi nhằm giáo dục các em đội viên nhi đồng có ý thức kỉ luật , tinh thàn tập thể, củng cố xây dựng tinh thần đoàn kết, thân ái tạo môi trường cho Đội viên rèn luyện và thực hiện tốt Chương trình rèn luyện đội viên trong năm học. Đây là dịp các em thể hiện khả năng và tự khẳng định mình trong quá trình rèn luyện và phấn đấu theo Chương trình rèn luyện đội viên; là dịp thể hiện tinh thần tự quản của Đội và thực hiện thành công chương trình Công tác Đội năm học 2016 – 2017.

Các chi đội tham dự thi trải qua nội dung phần thi kiến thức và thực hành Nghi thức Đội (khối 4, 5) trong không khí tưng bừng với áo đồng phục và khăn quàng đỏ rực rỡ góc sân trường. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội có thành tích tốt Giải A thuộc về chi đội 5A; giải B thuộc về chi đội 4C, 5B, 5C ;giải C thuộc về chi đội 4A, 4B và hai Chỉ huy đội xuất sắc thuộc về em Phạm Băng Tâm chi đội 4C, em Lương Doãn Bằng chi đội 5A.

Tin tưởng rằng , cùng với chương trình rèn luyện đội viên , Liên Đội trường Tiểu học Tân Cương sẽ duy trì thường niên những hoạt động bổ ích này.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Tác giả: Nguyễn Thị Sơn