HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH GIỎI THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2020 – 2021

Từ ngày 22/4 đến 26/4/2021 Phòng GDĐT Thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi, năm học 2020 – 2021.

Các thí sinh đã tham ra với ba phần thi:

1. Báo cáo biện pháp

2. Thực hành nghiệp vụ nghi thức Đội

3. Năng khiếu.

Trong không khí tưng bừng của Hội thi các thí sinh đã thể hiện khả năng, năng lực của tổng phụ trách Đội đã tạo ra các cung bậc cảm xúc, mang lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho Hội thi, đây đúng là ngày hội của các đồng chí làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh. Trường tiểu học Tân Cương có đồng chí Quán Văn Hoan đã tham dự hội thi và đạt Giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi, năm học 2020 – 2021.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Thực hiện: Quán Văn Hoan

Tác giả: Quán Văn Hoan