• Lễ Khai giảng năm học 2022- 2023
  • CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1
  • TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG THAM GIA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN CHÍNH TRỊ HÈ CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NĂM 2022
  • CÔNG TÁC TẬP LUYỆN ĐỘI NGHI THỨC CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023
  • Trường Tiểu học Tân Cương tham gia hiến máu nhân đạo năm 2022
  • Vệ sinh trường lớp

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 28/02/ 2022 trường Tiểu học Tân Cương tổ chức Hội thi GVDG cấp trường, năm học 2021 – 2022.

Mục đích của hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của toàn ngành Giáo dục. Đồng thời tuyển chọn và bồi dưỡng để chuẩn bị cho kì thi GVDG cấp Thành trong thời gian tới.

Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Tham gia hội thi có 10 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường, đảm bảo các tiêu chuẩn và yêu cầu của hội thi.

Hội thi gồm 2 phần thi: Phần 1 - thi trình bày 01 biện pháp. Phần 2 - thi  thực hành soạn giảng 1 tiết.

Tác giả: Mai Thị Trang
Nguồn:Trường Tiểu học Tân Cương Copy link