HỘI NGHỊ TẬP HUẤN ĐỘI NGŨ CHỈ HUY ĐỘI THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 25/4/2021 Hội đồng đội Thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội, Đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội Thành phố Thái Nguyên.

Qua hoạt động này các em đã hiểu biết và nắm được rõ hơn kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội. và được trải nghiệm các hoạt động, trò chơi, trải nghiệm các kỹ năng cơ bản của người chỉ huy Đội,... Liên đội Tiểu học Tân Cương tham gia với 2 chỉ huy đội, các em rất vui và tham gia các nhiệt tình các hoạt động của Hội nghị tập huấn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Thực hiện: Quán Văn Hoan