• Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi
  • Chuyên đề mônToán và Tiếng Việt khối 4
  • Chuyên đề môn Tiếng Việt khối 4
  • Chuyên đề môn Tiếng Anh

Hội nghị giao ban công đoàn sơ sở cụm số 2. năm học 2015 - 2016

HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG ĐOÀN SƠ SỞ CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 2 Thực hiện kế hoạch số 15/KH-CĐ ngày 22 tháng 4 năm 2016 của Công đoàn GDTP Thái Nguyên. Ngày 16 tháng 5 năm 2016, tại Trường Tiểu học Thống Nhất – TP. Thái Nguyên, cụm Công đoàn số

HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG ĐOÀN SƠ SỞ CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 2
Năm học: 2015 - 2016

Thực hiện kế hoạch số 15/KH-CĐ ngày 22 tháng 4 năm 2016 của Công đoàn GDTP Thái Nguyên. Ngày 16 tháng 5 năm 2016, tại Trường Tiểu học Thống Nhất – TP. Thái Nguyên, cụm Công đoàn số 2 đã tổ chức Hội nghị giao ban Công đoàn do đồng chí Đào Thị Nhung - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn GDTP- HT trường TH Tân Cương chỉ đạo. Hội nghị đã được nghe 11 Đ/c Chủ tịch Công đoàn của 11 CĐCS báo cáo kết quả hoạt động cũng như những thành tích đơn vị mình đã đạt được trong năm học 2015 – 2016, kết quả tự chấm điểm xếp loại CĐCS theo bảng điểm 100 và kiểm tra chéo hồ sơ. Hội nghị đã bình xét và suy tôn các đơn vị đề nghị các cấp khen thưởng. Cụ thể:

* Đề nghị khen cao:

1. CĐCS TH Nguyễn Viết Xuân

2. CĐCS TH Đội Cấn

3. CĐCS TH Tân Cương

* Đề nghị Công đoàn GDTP khen:

1. CĐCS TH Thống Nhất

2. CĐCS TH Đồng Quang

3. CĐCS TH Thịnh Đức

Phần cuối của Hội nghị, Cụm đã tổ chức chia tay 2 Đ/c Chủ tịch Công đoàn về nghỉ hưu đó là Đ/c Nguyễn Thị Thanh – CTCĐ Trường TH Thống Nhất, đ/c Nông Thị Xuân – CTCĐ Trường TH Phúc Xuân. Cụm Công đoàn số 2 đã biểu dương tinh thần, ý thức trách nhiệm và sự cống hiến hết mình cho hoạt động Công đoàn cũng như Ngành Giáo dục của 2 đồng chí. Qua Hội nghị các đồng chí cũng đã học tập được rất nhiều kinh nghiệm quý báu của các đơn vị bạn trong việc tổ chức các hoạt động cũng như hệ thống hồ sơ, sổ sách.

Một số hình ảnh trong buổi giao ban:

Bài và ảnh: Lan Anh