• Không khí lao động, vệ sinh trường, lớp để đón học sinh đến trường sau khi nghỉ dịch
  • Thông điệp nhà trường

Học sinh trường Tiểu học Tân Cương tham gia chương trình ngoại khóa: "Chúng em học làm chiến sĩ"

Học sinh trường Tiểu học Tân Cương tham gia chương trình ngoại khóa:

"Chúng em học làm chiến sĩ"

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, lý thú cho các em học sinh ngày 31/3/2017, trường Tiểu học Tân Cương đã tổ chức cho học sinh tham gia trải nghiệm tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Thái Nguyên. Các em đã có một ngày làm chiến sĩ với rất nhiều hoạt động khác nhau, các em học sinh rất thích thú vì được học tác phong của anh bộ đội qua nhiều hình thức: Học cách xếp hàng, gấp chăn màn... và các trò chơi dân gian như: kéo co, bắt cua, bịt mắt đánh trống, nấu cơm...

Các em rất thích thú vì đây không chỉ là một sân chơi mà còn giúp các em học tập theo gương anh bộ đội cụ Hồ

Sau đây là một số hoạt động của các em

HS lớp 2 học gấp quần áo

Các chiến sĩ rất chuyên nghiệp

Các bạn thật là khỏe

Các em HS còn khéo tay nữa

Tác giả: Phạm Thị Thái