Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Không khí lao động, vệ sinh trường, lớp để đón học sinh đến trường sau khi nghỉ dịch
  • Thông điệp nhà trường
  • Trường Tiểu học Tân Cương tham gia bồi dưỡng chính trị hè 2021
  • Tập huấn sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông mới
  • HỌP PHỤ HUYNH TRỰC TUYẾN CUỐI NĂM HỌC 2020 - 2021
  • Cuộc thi viết chữ đẹp trường Tiểu học Tân Cương - Tháng 4
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 585
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm của học sinh TH Tân Cương

Sau những ngày học tập căng thẳng, nghỉ hè là dịp các em học sinh nghỉ ngơi thư giãn. Vậy nơi nào để các em học sinh vừa vui chơi vừa học tập, tiếp thu và rèn luyện được những kỹ năng mềm.

Hoạt động ngoại khóa "Chúng em tập làm chiến sỹ"

 

 Sau những ngày học tập căng thẳng, nghỉ hè là dịp các em học sinh nghỉ ngơi thư giãn. Vậy nơi nào để các em học sinh vừa vui chơi vừa học tập, tiếp thu và rèn luyện được những kỹ năng mềm.

 

Hoạt động ngoại khóa "Chúng em tập làm chiến sỹ"

 

Sau những ngày học tập căng thẳng, nghỉ hè là dịp các em học sinh nghỉ ngơi thư giãn. Vậy nơi nào để các em học sinh vừa vui chơi vừa học tập, tiếp thu và rèn luyện được những kỹ năng mềm và các kĩ năng trong môi trường quân đội.

  

Với mục đích như vậy, ngày 31/03/2016 BGH và Hội cha mẹ học sinh trường tiểu học Tân Cương đã tổ chức chương trình trải nghiệm tại trung tâm giáo dục quốc phòng “Chúng em học làm chiến sĩ”. Trong một ngày tham gia chương trình trải nghiệm các em sẽ được huấn luyện các tác phong quân sự của anh bộ đội Cụ Hồ, ăn nghỉ và sinh hoạt theo thời gian biểu của quân đội, trở thành những chiến sĩ nhí đầy dũng cảm trong đời thường. Và đặc biệt trong toàn bộ quá trình tham gia trại hè, Trung tâm giáo dục quốc phòng sẽ đưa vào các tiết học mang tính hoạt động đầy lý thú, giáo dục các em về kỹ năng sống trưởng thành với những môn học đầy sáng tạo, phù hợp với ý nghĩa một kỳ trải nghiệm của các em. Chương trình trải nghiệm “Chúng em học làm chiến sĩ 2016” sẽ nhấn mạnh huấn luyện các kỹ năng của các em học sinh lứa tuổi Tiểu học.

Qua một kỳ trại các em sẽ được trang bị những kiến thức xã hội hết sức ý nghĩa, các em sẽ được huấn luyện các kỹ năng sống độc lập, giao tiếp lễ phép với người lớn, sống kỷ luật theo môi trường quân đội, các kỹ năng tư duy sáng tạo qua các hoạt động đầy hấp dẫn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi trải nghiệm của các em học sinh trường TH TânCương.

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Lý Xuân Hiệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website