• Không khí lao động, vệ sinh trường, lớp để đón học sinh đến trường sau khi nghỉ dịch
  • Thông điệp nhà trường

Đoàn thanh niên nhiệt tình tham gia các ngày hội văn nghệ của phòng GD và Đoàn xã tổ chức

Với đội ngũ đoàn viên trẻ, nhiệt tình, năng động, vững vàng chuyên môn có thể nói rằng đây là nhân tố tích cực để Chi đoàn của trường Tiểu học Tân Cương đi vào hoạt động có nề nếp và đạt hiệu quả cao.

Kể từ khi thành lập tới nay, Hoạt động của Đoàn thanh niên có nhiều thành tích đáng kể. Không chỉ làm việc với tinh thần trách nhiệm, các Đoàn viên của trường Tiểu học Tân Cương còn tham gia công tác Đoàn với sự hăng say và nhiệt tình trong công việc. Đáp lại những cố gắng đó là những thành quả mà Đoàn đã xây dựng được trong những năm học vừa qua.

Bài và ảnh : Hoàng Yến