• Lễ Khai giảng năm học 2022- 2023
  • CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1
  • TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG THAM GIA BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN CHÍNH TRỊ HÈ CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NĂM 2022
  • CÔNG TÁC TẬP LUYỆN ĐỘI NGHI THỨC CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023
  • Trường Tiểu học Tân Cương tham gia hiến máu nhân đạo năm 2022
  • Vệ sinh trường lớp

Đại hội Liên đội TH Tân Cương nhiệm kỳ 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội đồng Đội xã Tân Cương cùng sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 02 tháng 10 năm 2020 Liên đội Tiểu học Tân Cương đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Đông - Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương; các đồng chí giáo viên và 47 đại biểu thay mặt cho gần 550 đội viên và nhi đồng trong toàn Liên đội.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ cũ và phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 11 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Ban chỉ huy Liên đội mới xin hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

Đại hội Liên đội Tiểu học Tân Cương năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Mong rằng, Ban chỉ huy Liên đội mới dưới sự hướng dẫn của giáo viên Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Quán Văn Hoan