Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tập huấn sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông mới
  • HỌP PHỤ HUYNH TRỰC TUYẾN CUỐI NĂM HỌC 2020 - 2021
  • Cuộc thi viết chữ đẹp trường Tiểu học Tân Cương - Tháng 4
  • Bưu thiếp "lời yêu thương" của các em học sinh lớp 1A
  • Tiết học kĩ thuật của học sinh lớp 4B
  • Chuyên đề môn Toán khối 5
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 41
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội TH Tân Cương nhiệm kỳ 2020-2021

       Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội đồng Đội xã Tân Cương cùng sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 02 tháng 10 năm 2020 Liên đội Tiểu học Tân Cương đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

        Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Đông - Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương; các đồng chí giáo viên và 47 đại biểu thay mặt cho gần 550 đội viên và nhi đồng trong toàn Liên đội.

        Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ cũ và phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 11 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Ban chỉ huy Liên đội mới xin hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

        Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

        Đại hội Liên đội Tiểu học Tân Cương năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Mong rằng, Ban chỉ huy Liên đội mới dưới sự hướng dẫn của giáo viên Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên.

        Sau đây là một số hình ảnh:


 


Tác giả: Quán Văn Hoan
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website