ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU - CHI ĐỘI 5A. NĂM HỌC 2020 - 2021

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU-  CHI ĐỘI 5A

NHIỆM KỲ: 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 –2021, được sự đồng ý của Ban giám hiệu và Liên đội trường TH Tân Cương, ngày 23 tháng 9 năm 2020, Chi đội 5A đã  tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đến dự Đại hội có thầy giáo Quán Văn Hoan -  Giáo viên phụ trách công tác Đội, các cô giáo phụ trách Chi đội và các bạn đội viên tiêu biểu của 7 chi đội. Để hoàn thiện hơn bản dự thảo phương hướng đã đề ra, Đại hội đã nghe báo cáo và dự thảo chương trình công tác Đội năm học 2020-2021, thảo luận và đưa ra các ý kiến tham luận về vấn đề học tập và phương pháp  đưa phong trào công tác Đội tại Chi đội ngày một tốt hơn.Tiếp đến đại hội chuyển sang phần bầu cử, Đại hội đã bầu ra 3 bạn trong Ban bầu cử. Các bạn ở trong Ban bầu cử đã làm việc rất nghiêm túc, khẩn trương và chính xác, đảm bảo tính khách quan. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Đại hội đã bầu được 03 bạn có số phiếu bầu cử cao nhất vào Ban chỉ huy chi đội. Đó là:

1. Phạm Thị Hạnh Nhi

2. Dương Tuấn Đăng

3. Phạm Phương Trà

Các bạn  trong Ban chỉ huy Chi đội mới đầy nhiệt huyết và tài năng, hứa hẹn phong trào công tác Đội của Chi đội ngày một vững mạnh.

Đại hội đã thành công rực rỡ, các bạn đã đọc lời hứa quyết tâm cùng đồng lòng xây dựng khối đoàn kết, ra sức học tập và rèn luyện để xây dựng chi đội vững mạnh xuất sắc.

Mong rằng Chi đội 5A trong năm học này sẽ đạt được chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đưa ra. Đại hội kết thúc vào 17h15’ cùng ngày.

Nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca

Bạn: Ngô Khánh Uyên lên tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình
​​​​​

BCH Chi đội mới ra mắt Đại hội