CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC DO DỊCH COVID 19 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG

- Thực hiện Công văn số 735/SGĐT- CTTT ngày 23/4/2020 của SGDĐT Thái Nguyên về việc cho học sinh sinh viên toàn tỉnh đi học trở lại trường sau thời gian nghỉ học do dịch Covid 19

- Thực hiện Công văn số 600/TB - GDĐT ngày 24/4/2020 của phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ dịch

Trường tiểu học Tân Cương đã tổ chức các buổi tập huấn cho CB-GV-NV về việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19; Tuyên truyền tới tất cả các phụ huynh và học sinh về những việc các em cần làm ở nhà và khi trở lại trường để phòng chống dịch bệnh. Các thầy cô tiếp tục dọn vệ sinh lớp học, khuôn viên trường học và xung quanh nhà trường. Tiến hành phun thuốc khử khuẩn lần 3 đồng thời  bổ sung đầy đủ các trang thiết bị y tế như máy đo thân nhiệt, nước rửa tay khô, xà phòng, xịt họng, nước muối, khẩu trang, ....; và đã có thêm hệ thống bồn nước rửa tay cho học sinh theo quy định của ngành y tế.

Chiều chủ nhật ( 03/5) nhà trường đã tổ chức cho cán bộ giáo viên hoàn tất các công việc để đón các em học sinh đi học trở lại vào thứ hai ( 04/5/2020). Môi trường được các thầy cô, cha mẹ học sinh đến dọn dẹp sạch sẽ. Công tác chuẩn bị đã hoàn tất sẵn sàng đón các em trở lại trường sau 3 tháng phải  tạm xa thầy cô. Các em sẽ có một môi trường tốt nhất để tiếp tục học tập.

Sau đây là số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Phạm Thị Tươi