Công Đoàn Trường Tiểu học Tân Cương tổ chức cho Đoàn viên,cán bộ, nhân viên nhà trường du lịch Sa Pa - Lào Cai nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 20/10/2019.

Chuyến tham quan du lịch không chỉ là món quà tri ân mà còn là lời chúc tràn đầy sức khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc đến các bà, mẹ, chị, em. Để họ hoàn thành tốt vai trò của người Phụ Nữ hiện đại trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường về việc tổ chức chuyến đi tham quan du lịch tại Sa Pa - Lào Cai nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 20/10. Công Đoàn Trường Tiểu học Tân Cương đã tổ chức cho Đoàn viên, cán bộ, nhân viên nhà trường đi tham quan du lịch từ trưa ngày 18/10/2019 đến ngày 20/10/2019. Chuyến tham quan du lịch thành công tốt đẹp! Đó không chỉ là món quà tri ân mà còn là lời chúc tràn đầy sức khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc đến các bà, mẹ, chị, em để họ hoàn thành tốt vai trò của người Phụ Nữ hiện đại trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chuyến đi đầy ý nghĩa và sảng khoái đã tạo thêm sức mạnh, động lực cho chị em Phụ Nữ.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Tô Thị Bẩy