Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Trường Tiểu học Tân Cương tham gia bồi dưỡng chính trị hè 2021
  • Tập huấn sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông mới
  • HỌP PHỤ HUYNH TRỰC TUYẾN CUỐI NĂM HỌC 2020 - 2021
  • Cuộc thi viết chữ đẹp trường Tiểu học Tân Cương - Tháng 4
  • Bưu thiếp "lời yêu thương" của các em học sinh lớp 1A
  • Tiết học kĩ thuật của học sinh lớp 4B
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 94
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Xuân ấm yêu thương” năm 2020 tại Liên đội Tiểu học Tân Cương.

        Hòa chung trong không khí cả nước đang phấn khởi chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 20 tháng 01 năm 2020, trường Tiểu học Tân Cương đã tổ chức chương trình “Xuân ấm yêu thương” nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường có một cái Tết ấm áp, đủ đầy. Đây là hoạt động thường niên được nhà trường đặc biệt quan tâm và cũng thực sự là nguồn động viên rất có ý nghĩa đối với các em học sinh biết vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

          Tới dự chương trình có bác Phạm Đức Tiến – Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã Tân Cương, đồng chí Lê Hoàng Hà – Bí thư Đoàn thanh niên Công an thành phố Thái Nguyên, đồng chí Hoàng Minh Tuấn – Phó trưởng Công an xã Tân Cương, chị Phạm Huyền My – Bí thư Đoàn thanh niên xã Tân Cương. Về phía nhà trường có cô Đào Thị Nhung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hoàng Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong liên đội. Nhà trường đã trao tặng 17 xuất quà cho các em học sinh là con thương binh, gia đình cận nghèo, con mồ côi và các em có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 100 000 đồng. Đoàn thanh niên Công an thành phố Thái Nguyên cũng đã trao tặng 10 xuất quà cho các em với tổng số tiền là 3 000 000 đồng. Các em còn nhận được các xuất quà từ Hội Chữ thập đỏ xã Tân Cương và Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên.

 Một số hình ảnh trong chương trình “Xuân ấm yêu thương".

 

 

 Chương trình “Xuân ấm yêu thương” đã thành công tốt đẹp, một cảm xúc lắng đọng thật khó tả cho những người tham dự. Quanh cuộc sống chúng ta vẫn còn rất nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần được sẻ chia, yêu thương. Mong rằng các em sẽ luôn nhận được những tấm lòng hảo tâm, những sự cảm thông, giúp đỡ, để mai này các em có thể vững bước trên con đường tri thức, tiếp tục khơi dậy trong mỗi học sinh tinh thần tương thân tương ái, mình vì mọi người và biết tiết kiệm cũng như sử dụng đồng tiền cho có ý nghĩa.

          Trước thềm xuân mới Canh Tý 2020, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã tới thăm và tặng quà cho thân nhân các gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã Tân Cương.

         Đây là một hoạt động nhằm bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh mất mát của gia đình, tri ân công lao của anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập cho Tổ quốc đồng thời động viên gia đình tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.


Tác giả: Nguyễn Thùy Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website