Chương trình quyên góp ủng hộ “San sẻ yêu thương cùng miền Trung”

Căn cứ công văn số: 79-CV/HĐĐ ngày 19/10/2020 của Hội đồng Đội Tỉnh Thái Nguyên về việc thực hiện chương trình “Áo phao tặng bạn vùng lũ”;

Căn cứ công văn số: 1039/CV-TĐTN của BCH thành đoàn Thái Nguyên về việc Tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh thiếu nhi “San sẻ yêu thương cùng miền Trung”;

Liên đội Tiểu học Tân Cương đã tổ chức phát động  đến toàn thể cán bộ, giáo viên, đoàn viên, thanh thiếu nhi “San sẻ yêu thương cùng miền Trung” và chương trình “Áo phao tặng bạn vùng lũ” vào sáng ngày 26/ 10/2020.  Đây là một chương trình rất ý nghĩa có tính nhân đạo cao, góp phần rất lớn vào giáo dục đạo đức, tinh thần đoàn kết yêu thương đồng bào của dân tộc ta. Thể hiện tinh thần của giáo viên và học sinh nhà trường cùng chung tay “ chia cơm sẻ áo” với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ trong những ngày vừa qua!

Sau buổi lễ phát động Liên đội đã khuyên góp và ủng hộ được: 6.665.000đ tiền mặt và 02 chiếc áo phao cứu sinh, đã gửi cho thành đoàn theo đúng kế hoạch. Dù đây là số tiền chưa nhiều nhưng cũng đã thể hiện sự sẻ chia của giáo viên và học sinh nhà trường, cùng cả nước hướng về miền Trung thân yêu. Chúng ta hy vọng với sự đoàn kết, san sẻ yêu thương của cả nước sẽ giúp cho đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ sớm trở lại cuộc sống bình thường, các em thiếu nhi lại được cắp sách tới trường trong năm học 2020 – 2021 này.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Quán Văn Hoan