• Không khí lao động, vệ sinh trường, lớp để đón học sinh đến trường sau khi nghỉ dịch
  • Thông điệp nhà trường

CHUNG VUI HỘI TRẠI TIẾNG ANH THÀNH PHỐ

Ngày 06/4/2018, phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức “Hội trại ngôn ngữ và thực hành tư duy phản biện cấp Tiểu học thành phố Thái Nguyên năm học 2017-2018”. Trường Tiểu học Tân Cương thuộc cụm chuyên môn số 5 .

Buổi sáng, các đội tham gia 3 phần thi: Chào hỏi, Trinh phục kiến thức và Năng khiếu. Ở màn Chào hỏi, 2 em Ngọc Ánh, Kim Hồng cùng các học sinh trường Tiểu học Thống Nhất và Tiểu học Phúc Hà đã mang đến màn trình diễn trang phục truyền thống châu Á ấn tượng. Trong tà áo dài truyền thống và cách tân, 2 em đã làm nổi bật nét đẹp đậm bản sắc dân tộc Việt. Buổi chiều, ở phần thi chấm trại, đội 5 giới thiệu chủ đề Thời trang với các sản phẩm tự làm độc đáo từ những nguyên liệu đơn giản như: giấy, lá khô, vải vụn, … Cùng với đó là hoạt động ở các góc Trò chơi giải câu đố bằng tiếng Anh. 5 em học sinh của trường Tiểu học Tân Cương tham gia dành những phần quà thú vị.

Kết thúc Hội trại, Ban tổ chức đã trao giải nhì cho cụm chuyên môn số 5. Các nhà tài trợ từ các trung tâm Anh ngữ đã trao nhiều suất học bổng có giá trị. Hội trại là sân chơi bổ ích tạo môi trường nói tiếng Anh tự nhiên cho các em học sinh

Một số hình ảnh của Hội trại:

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Quỳnh