Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Trường Tiểu học Tân Cương tham gia bồi dưỡng chính trị hè 2021
  • Tập huấn sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông mới
  • HỌP PHỤ HUYNH TRỰC TUYẾN CUỐI NĂM HỌC 2020 - 2021
  • Cuộc thi viết chữ đẹp trường Tiểu học Tân Cương - Tháng 4
  • Bưu thiếp "lời yêu thương" của các em học sinh lớp 1A
  • Tiết học kĩ thuật của học sinh lớp 4B
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 827
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường Tiểu học Tân Cương

Chi bộ Đảng trường TH Tân Cương trực thuộc Đảng bộ xã Tân Cương- TP Thái Nguyên, được thành lập từ năm 1998, ban đầu chỉ có 6 Đảng viên được tách ra từ một chi bộ PTCS Tân Cương.

Giới thiệu về Chi Bộ Đảng

Chi bộ Đảng trường TH Tân Cương trực thuộc Đảng bộ xã Tân Cương- TP Thái Nguyên, được thành lập từ năm 1998, ban đầu chỉ có 6 Đảng viên được tách ra từ một chi bộ PTCS Tân Cương.

Từ đó đến nay, chi bộ luôn phát triển cả số lượng lẫn chất lượng; hằng năm chi bộ đều kết nạp được từ 1 đến 2 quần chúng ưu tú vào Đảng. Năm học 2011 - 2012 chi bộ đã có 12 Đảng viên chiếm tỉ lệ 40%.Tất cả các Đảng viên của Chi bộ đều có phẩm chất chính trị vững vàng, năng lực chuyên môn khá tốt, thể hiện tốt vai trò tiên phong gương mẫu trong các hoạt động của nhà trường và doàn thể, là những nhân tố tích cực thúc đẩy hoạt động của nhà trường.

Công tác lãnh đạo của cấp ủy chi bộ: được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy xã Tân Cương; cấp ủy chi bộ nhà trường đã phát huy được vai trò lãnh đạo trong việc xây dựng chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị trong nhà trường; tổ chức tốt các hoạt động dạy và học nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động chính khóa và ngoài giờ lên lớp. Đây là một trong các yếu tố quyết định đến việc Chi bộ thực hiện tốt vai trò lãnh đạo nhà trường một cách toàn diện, theo đúng Nghị quyết và đường lối giáo dục của Đảng

Từ khi thành lập đến nay, Chi bộ liên tục đạt “Chi bộ trong sạch vững mạnh” và đạt Chi bộ “ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.


                                                                                                     Bí thư chi bộ
Vũ Thị Quế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website