CHĂM SÓC ĐÀI TƯỞNG NIỆM TU VŨ 88 ANH HÙNG

Trong không khí tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021). Liên đội trường tiểu học Tân Cương đã tổ chức cho các em đội viên thực hiện lao động vệ sinh Đài tưởng niệm trung đoàn Tu Vũ 88 Anh hùng. Liên đội đã tổ chức thăm hỏi và chăm sóc các gia đình có công với cách mạng là gia đình bà Nguyễn Thị Huệ (vợ liệt sĩ) tại xóm Nam Hưng, xã Tân Cương.

Qua hoạt động này nhằm giáo dục các em biết lao động, bảo vệ môi trường, biết gìn giữ, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa lịch sử tại địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh:

Thực hiện: Quán Văn Hoan