CHĂM SÓC ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ

CHĂM SÓC ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ

Thực hiện Kế hoạch hoạt động trọng tâm của liên đội trong tháng 12/2020. Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Liên đội trường tiểu học Tân Cương đã tổ chức cho các em đội viên, nhi đồng tham gia lao động vệ sinh, chăm sóc di tích lịch sử Trung đoàn Tu Vũ 88 tại địa phương.

Thông qua hoạt động nhằm giúp các em thêm hiểu biết về lịch sử  chống giặc hào hùng của ông cha ta nói chung và của các liệt sĩ Trung đoàn Tu Vũ 88 tại địa phương nói riêng. Góp phần giáo dục các niềm tự hào của thế hệ đi trước, từ đó các em thi đua học tập và rèn luyện để trở thành những người chủ tương lai xứng đáng với công lao hi sinh của ông cha ta. Thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn- Đền ơn đáp nghĩa” của lớp măng non trường Tiểu học Tân Cương.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Thực hiện: Quán Văn Hoan

Tác giả: Quán Văn Hoan