Chăm sóc công trình măng non

Chăm sóc bồn hoa cây cảnh

Để góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tạo cảnh quan môi trường “Xanh - Sạch - đẹp”,ngay từ đầu năm học  Liên đội Tiểu học Tân Cương đã lên kế hoạch, phân công chăm sóc công trình măng non cho các Chi đội và lớp Nhi đồng, mỗi lớp từ 2 đến 3 bồn hoa. Mỗi công trình trị giá khoảng 500.000 đồng. Các anh, chị phụ trách thường xuyên tổ chức cho các em đội viên, nhi đồng chăm sóc công trình măng non, bồn hoa cây cảnh của lớp mình. Hoạt động này còn được đưa vào nội dung trong các cuộc thi đua. Mỗi năm Liên đội tổ chức thi Công trình măng non tiêu biểu chào mừng các ngày lễ lớn, điều này không chỉ giúp môi trường luôn sạch sẽ mà còn góp phần tạo ra không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đội, lớp nhi đồng góp phần giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm cho các em.

Tác giả: Đào Thanh Hương