Chăm sóc công trình măng non

Nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực", đồng thời tạo ra một môi trường học tập xanh-sạch-đẹp cho học sinh, giáo dục cho học sinh yêu thiên nhiên , yêu lao động  trường TH Tân Cương giao cho các lớp chăm sóc các bồn hoa trong sân trường.
Sau mỗi giờ học, học sinh các lớp đều tích cực tưới nước, nhổ cỏ cho bồn hoa lớp mình. Các em cùng cô giáo trồng thêm cây cho bồn hoa đẹp hơn từng ngày.

Nhờ những nỗ lực , sự chăm sóc nhiệt tình của các lớp mà giờ đây những bồn hoa khoe sắc trong nắng mới, bộ mặt của trường đẹp hơn.

Đây là một hoạt động bổ ích giáo dục cho học sinh tình yêu thiên nhiên nhiên, biết bảo vệ môi trường. Không những thế, hoạt động này còn củng cố tình đoàn kết giữa học sinh trong lớp nhờ việc cùng nhau chăm sóc cây , đồng thời cũng rèn cho các em tình yêu đối với lao động.