Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tiết mục văn nghệ chào mừng Liên hoan văn nghệ quần chúng “Người là niềm tin tất thắng” Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)
  • SHCM cụm Học thông qua chơi
  • Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi
  • Chuyên đề mônToán và Tiếng Việt khối 4
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 29
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chăm sóc công trình măng non

Nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực", đồng thời tạo ra một môi trường học tập xanh-sạch-đẹp cho học sinh, giáo dục cho học sinh yêu thiên nhiên , yêu lao động  trường TH Tân Cương giao
Nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực", đồng thời tạo ra một môi trường học tập xanh-sạch-đẹp cho học sinh, giáo dục cho học sinh yêu thiên nhiên , yêu lao động  trường TH Tân Cương giao cho các lớp chăm sóc các bồn hoa trong sân trường.
Sau mỗi giờ học, học sinh các lớp đều tích cực tưới nước, nhổ cỏ cho bồn hoa lớp mình. Các em cùng cô giáo trồng thêm cây cho bồn hoa đẹp hơn từng ngày.
Nhờ những nỗ lực , sự chăm sóc nhiệt tình của các lớp mà giờ đây những bồn hoa khoe sắc trong nắng mới, bộ mặt của trường đẹp hơn.Đây là một hoạt động bổ ích giáo dục cho học sinh tình yêu thiên nhiên nhiên, biết bảo vệ môi trường. Không những thế, hoạt động này còn củng cố tình đoàn kết giữa học sinh trong lớp nhờ việc cùng nhau chăm sóc cây , đồng thời cũng rèn cho các em tình yêu đối với lao động.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website