Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh

Thực hiện nhiệm vụ năm học của  nhà trường, để góp phần xây dựng môi trường ngày càng “Xanh -Sạch - Đẹp”. Ngay từ đầu năm học, Liên đội đã lập kế hoạch phân công cụ thể từng khu vực cho các lớp chăm sóc.

Hoạt động vệ sinh trường lớp lao động chăm sóc bồn hoa, cây cảnh đã trở thành hoạt động thường niên tại Liên đội. Giáo viên chủ nhiệm đã bám sám kế hoạch để phân công từng tổ, nhóm hoàn thành tốt công việc của mình, các lớp có tinh thần trách nhiệm cao.

Hòa chung không khí thi đua học tập và tham gia mọi phong trào của Liên đội và nhà trường phát động học sinh các lớp  phát huy được tính tích cực trong học tập và tham gia mọi phong trào tích cực . Việc chăm sóc công trình măng non các em được tham gia chăm sóc và thấy cây cảnh ngày một lớn lên đua nhau khoe sắc các em thích thú.

Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội cũng đã có sự đôn đốc, kiểm tra và tuyên dương kịp thời tạo động lực cho các em càng them chăm chút nâng niu như chính gia đình của mình, tạo cho nhà trường có môi trường ngày càng “Xanh - Sạch - Đẹp”.

NHỮNG HÌNH ẢNH CHĂM SÓC BỒN HOA, CÂY CẢNH

Tác giả: Phạm Thị DiệuThúy