Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tập huấn sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông mới
  • HỌP PHỤ HUYNH TRỰC TUYẾN CUỐI NĂM HỌC 2020 - 2021
  • Cuộc thi viết chữ đẹp trường Tiểu học Tân Cương - Tháng 4
  • Bưu thiếp "lời yêu thương" của các em học sinh lớp 1A
  • Tiết học kĩ thuật của học sinh lớp 4B
  • Chuyên đề môn Toán khối 5
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 113
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư thầy trụ trì chùa và các phật tử Chùa Y Na tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 12/4/2021 sư thầy trụ trì chùa và các phật tử Chùa Y Na, xã Tân Cương, TP Thái Nguyên đã phát tâm tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Tân Cương.

      Sáng ngày 12/4/2021 các phật tử Chùa Y Na, xã Tân Cương, TP Thái Nguyên đã phát tâm tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Tân Cương, xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

         Chùa Y Na tọa lạc trên một quả đồi cao nhất (có tên là đồi con Rùa) của xã Tân Cương, TP Thái Nguyên. Chùa được Trụ Trì bởi cố Sư cô Thích Đàm Tâm. Nơi đây có công viên rộng gần 7000m2 một vùng quê của cây chè Tân Cương nổi tiếng. Chùa Y Na là một địa chỉ nhân đạo với nhiều hoạt động thiết thực hữu ích. Một trong số hoạt động đó là vào tiết chào cờ đầu tuần, ngày 12/4/2021 sư bác Đàm Lam đại diện cho sư thầy trụ trì chùa và các phật tử của chùa Y Na  tới trường tiểu học Tân Cương trao tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn những xuất quà ý nghĩa, mỗi xuất quà gồm: 1 cặp sách, 10 quyển vở, 5 bút bi và 100.000 đồng. Mỗi xuất quà dù nhỏ nhưng chứa đựng đầy yêu thương dành cho các em học sinh trên địa bàn xã Tân Cương.

           Đại diện nhà trường cô giáo Đào Thị Nhung - hiệu trưởng trường tiểu học Tân Cương chân thành cảm ơn tấm lòng của sư thầy trụ trì nhà chùa và các phật tử Chùa Y Na đã quan tâm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, góp phần động viên, tạo thêm động lực cho các em yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.

  Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 


Tác giả: Tô Thị Bẩy
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website