Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tri ân các anh hùng Liệt sỹ
  • Tiết mục văn nghệ chào mừng Liên hoan văn nghệ quần chúng “Người là niềm tin tất thắng” Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)
  • SHCM cụm Học thông qua chơi
  • Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 52
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động thường xuyên của Đội TNTP

Tham gia chăm sóc Đài tưởng niệm liệt sĩ Trung đoàn 88 Tư vũ Anh hùng là hoạt động hàng tuần của Liên đội trong những năm gần đây.
                 Nhằm giáo dục học sinh biết tự hào về những truyền thống quý báu của cha ông. Và tiếp tục phát huy những truyền thống đó để làm hành trang đi tiếp trong sự nghiệp phát triển của đất nước. Liên đội Tiểu học Tân Cương đã có những việc làm thiết thực để thể hiện tình yêu quê hương đất nước - yêu mảnh đất Thái Nguyên anh hùng trong đấu tranh và xây dựng. 

        Được sự hướng dẫn của chị TPT và các anh chị phụ trách chi trong Liên Đội, các bạn Đội viên của các Chi đội luôn hoàn thành tốt công việc chăm sóc Đài tưởng niệm liệt sĩ theo tuần và theo tháng đã được qui định.
          
                

                


                

               Bên cạnh đó, các Chi đội rất nhiệt tình với công tác chăm sóc công trình măng non, bồn hoa đã được phân công. Hằng năm, cuộc thi " Bồn hoa đẹp" thường được diễn ra vào trung tuần tháng 3. Nhiều công trình đã được tuyên dương vì có sự sáng tạo và đạt được kết quả tốt.

            

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website