• Không khí lao động, vệ sinh trường, lớp để đón học sinh đến trường sau khi nghỉ dịch
  • Thông điệp nhà trường

Các hoạt động thường xuyên của Đội TNTP

Tham gia chăm sóc Đài tưởng niệm liệt sĩ Trung đoàn 88 Tư vũ Anh hùng là hoạt động hàng tuần của Liên đội trong những năm gần đây.
                 Nhằm giáo dục học sinh biết tự hào về những truyền thống quý báu của cha ông. Và tiếp tục phát huy những truyền thống đó để làm hành trang đi tiếp trong sự nghiệp phát triển của đất nước. Liên đội Tiểu học Tân Cương đã có những việc làm thiết thực để thể hiện tình yêu quê hương đất nước - yêu mảnh đất Thái Nguyên anh hùng trong đấu tranh và xây dựng.

Được sự hướng dẫn của chị TPT và các anh chị phụ trách chi trong Liên Đội, các bạn Đội viên của các Chi đội luôn hoàn thành tốt công việc chăm sóc Đài tưởng niệm liệt sĩ theo tuần và theo tháng đã được qui định.

Bên cạnh đó, các Chi đội rất nhiệt tình với công tác chăm sóc công trình măng non, bồn hoa đã được phân công. Hằng năm, cuộc thi " Bồn hoa đẹp" thường được diễn ra vào trung tuần tháng 3. Nhiều công trình đã được tuyên dương vì có sự sáng tạo và đạt được kết quả tốt.