“THIẾU NHI VIỆT NAM RÈN LUYỆN THỂ THAO – NÂNG CAO TRÍ LỰC”

Thực hiện công văn số 2375/SGDĐT- CTTT ngày 12/11/2020 của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về thực hiện Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực”. Liên đội Trường tiểu học Tân Cương đã thực hiện theo đúng tinh thần công văn vả triển khai tập luyện cho toàn bộ học sinh trong nhà trường, nhằm rèn luyện thể thao, nâng cao trí lực sau những giờ học căng thẳng.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp các em tăng vận động, rèn luyện thể lực, yêu thích thể dục, thể thao, nên liên đội đã tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa hoạt động đến từng giáo viên và học sinh để các em hiểu rõ được mục đích của chương trình. Các em học sinh tham gia tập luyện nhiệt tình, hăng say, và rất vui vẻ với điệu nhảy sôi động của bài hát “Cùng Kun ta ghi bàn”.

Kiết thúc đợt tập luyện với màn trình diễn toàn trường cho Ban tổ chức quay video vào chiều thứ năm, ngày 07/01/2020. Các em tham gia với tinh thần vui vẻ, háo hức và vô cùng ấn tượng!

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Thực hiện: Quán Văn Hoan

Tác giả: Quán Văn Hoan
Nguồn:Bộ giáo dục và đào tạo Copy link