Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tiết mục văn nghệ chào mừng Liên hoan văn nghệ quần chúng “Người là niềm tin tất thắng” Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)
  • SHCM cụm Học thông qua chơi
  • Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Cương thực hiện tiêm mũi 1 vaccine Covid-19
  • Đoàn TN Trường TH Tân Cương tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương Lần thứ XXVI - Nhiệm kì 2022 - 2027
  • Chuyên đề Học thông qua chơi
  • Chuyên đề mônToán và Tiếng Việt khối 4
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 22
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tân Cương tổ chức buổi tập huấn Học thông qua chơi

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CƯƠNG TỔ CHỨC BUỔI TẬP HUẤN

HỌC THÔNG QUA CHƠI

Dự án IPLAY là dự án lồng ghép học thông qua chơi trong giáo dục tiểu học tại Việt Nam. Dự án hướng đến việc tạo ra một môi trường thuận lợi trong giáo dục; mong muốn cải thiện kết quả học tập của học sinh tiểu học Việt Nam thông qua lồng ghép “Học thông qua chơi” vào các hoạt động dạy và học trên lớp.
          “Học thông qua chơi” được xem như một hướng tiếp cận giáo dục. Giáo viên và phụ huynh có thể coi việc vui chơi với trẻ là những hoạt động vui vẻ và có kế hoạch, định hướng rõ ràng để đạt được các mục tiêu giáo dục có chủ đích của mình đối với trẻ. Khi trẻ có những cảm xúc tích cực, trẻ sẽ học tập tốt hơn. “Học thông qua chơi” giúp trẻ học sâu và có những trải nghiệm ý nghĩa khi đạt được trạng thái cảm xúc vui vẻ, tích cực.

          Ngày 10 tháng 11 năm 2021 trường Tiểu học Tân Cương tổ chức cho giáo viên tập huấn chương trình IPLAY – lồng ghép các hoạt động học thông qua chơi cho học sinh

 

 

 

 

Qua buổi tập huấn, với những kiến thức đã được biết, giáo viên trường tiểu học Tân Cương sẽ áp dụng những kiến ​​thức về Học thông qua Chơi và mối liên hệ để phát triển kỹ năng toàn diện cho các em học sinh, triển khai phương pháp Học thông qua Chơi tại lớp học.

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Bích Hồng
Nguồn:Trường Tiểu học Tân Cương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website